Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN TĂNG LEVEL VÀ ĐỘT PHÁ

Để có thể trải nghiệm tốt hơn những ưu đãi của thế giới Tiên Hiệp trong thời gian dài, muội gửi đến các Tiên Hữu thông tin về các cách lên Lực Chiến, cày KC và KNB và tăng cấp VIP, các Tiên Hữu tham khảo nhé!

HƯỚNG DẪN TĂNG LEVEL VÀ ĐỘT PHÁ


HƯỚNG DẪN TĂNG LEVEL:

Treo Boss Dã Ngoại:

Những lúc không tham gia hoạt động, các bạn có thể treo boss dã ngoại để train exp lên cấp. Khi treo boss dã ngoại ngoài nhận được EXP thì các bạn còn có thể nhận được Thẻ VIP, Chứng Nhận Cảnh Giới dùng để tăng VIP và tăng Hàm Tước nhân vật.

image001


Thu Hoạch EXP:

Mỗi khi kích sát Boss Kịch Chiến thì bình Thu hoạch EXP sẽ tăng %. Đến khi đầy bình 100% thì có thể đổi và nhận được 1 lượng lớn EXP

image003


Cầu Phúc:

Ngoài ra các bạn có thể dùng tính năng Cầu Phúc để có thể mua lượng lớn EXP, giúp tăng cấp nhanh hơn. Mỗi ngày sẽ có số lượt cầu phúc nhất định. Trong tuần sẽ có những ngày cầu phúc sẽ được nhận x2. Hoạt động Cầu Phúc ngoài EXP còn có cả cầu phúc Ngọc và cầu phúc Quân Công.

image005


Nhiệm Vụ Ngày:

Mỗi ngày các bạn hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ngày sẽ nhận được nhiều EXP.

Sau mỗi 5 vòng sẽ nhận được thêm phần thưởng lớn

image007


Sảnh Thí Luyện:

Ngoài các cách trên các bạn còn có thể tham gia Sảnh Thí Luyện để nhận được rất nhiều EXP

image010


ĐỘT PHÁ CẢNH GIỚI:

Sau khi EXP đạt tối đa, các bạn cần đột phá sang cảnh giới tiếp theo để tránh tổn thất EXP vì khi tham gia hoạt động hay treo máy sẽ không nhận được EXP

image012


Các Cấp Cảnh Giới:

Các cấp cảnh giới trong Tiên Chiến bao gồm: Luyện thể, Trúc cơ, Kim đan, Nguyên anh, Mộng kết, Hóa Thần, Động Hư, Đại Thừa, Vạn Kiếp, Vũ Hóa, Phi Thăng, Tiên Thiên.

Đột Phá Cảnh Giới:

Mỗi một cấp Đột Phá Cảnh Giới sẽ có yêu cầu khác nhau. 

image014


Bắt đầu từ Cảnh Giới Trúc Cơ, khi Đột phá sẽ phải Độ Lôi kiếp, mỗi cảnh giới sẽ có 3 lần Độ Lôi Kiếp thì mới có thể tăng lên cảnh giới mới.

image016


Sau mỗi lần Độ Lôi Kiếp thành công sẽ mở giới hạn Level nhân vật có thể đạt tới.

image018


Chúc các Tiên Hữu có thời gian vui vẻ trong Tiên Chiến!