Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ

Để có thể trải nghiệm tốt hơn những ưu đãi của thế giới Tiên Hiệp trong thời gian dài, muội gửi đến các Tiên Hữu thông tin về các cách lên Lực Chiến, cày KC và KNB và tăng cấp VIP, các Tiên Hữu tham khảo nhé!

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ


HƯỚNG DẪN LÊN LỰC CHIẾN:

Nạp Lần Đầu Siêu Hời:

Các bạn chỉ cần nạp 1 mốc bất kỳ, sẽ được nhận quà 3 ngày liên tục.

- Đặc Quyền Bạc: Nhận x2 EXP đánh boss, x1,5 phần thưởng nhiệm vụ. Tăng số KNB thu hồi, tự động Thu Hồi trang bị…

- Vũ khí đỏ siêu hiếm, Bàn Long Ấn, Hóa Hình Giáp, Hóa Hình Thần Binh tăng cao lực chiến giúp các bạn có thể thoải mái đi săn boss tăng vip, đột phá…

- Các loại đá tăng cấp, đá cường hóa, đá thức tỉnh, và rất nhiều Kim Cương. Tha hồ đập đồ tăng lực chiến.

image001

image003

image005


Săn Boss kiếm đồ

Có rất nhiều loại boss trong thế giới Tiên Chiến. Khi các bạn đủ lực chiến thì hãy tham gia săn boss nhé. Ngoài các trang bị hiếm thì các boss sẽ rơi rất nhiều vật phẩm hiếm như Tiên Tướng, Chiến Kỵ, Cánh, Thần Binh, Chiến Giáp… Đủ để các bạn lên được 1 tầng lực  chiến rất cao đấy.

image007

HƯỚNG DẪN CÀY KNB VÀ KIM CƯƠNG:

Khi săn boss nhặt được các vật phẩm. Các bạn hãy vào phần Phúc Lợi KNB để nhận thưởng KC và KNB theo trang bị nhé. Lưu ý các bạn phải nhanh tay lên vì số lượng phần thưởng trong server là có hạn đấy.

image009

image011

Sau khi đạt VIP 5, các bạn sẽ có thể mở tính năng Thu Hồi Lì Xì. Các bao lì xì sẽ nhận được khi các bạn tham gia đánh boss và các hoạt động. Sau khi thu hồi sẽ nhận được rất nhiều KNB.

image013

Bên cạnh đó khi lên VIP bạn sẽ được nhận thêm KC khi online thường xuyên. Mỗi 3p sẽ được nhận 1 lần, và vip cao hơn sẽ được nhiều lượt nhận hơn đấy.

image015


HƯỚNG DẪN TĂNG CẤP VIP:

Trong Tiên Chiến thì hệ thống VIP sẽ không phụ thuộc vào số tiền nạp vào. Mà phụ thuộc vào độ “cày” của các bạn. 

Khi đánh boss dã ngoại. Thì các bạn sẽ được tích điểm đánh boss. Và có tỷ lệ rơi Thẻ VIP. Khi đã tích lũy đủ số lượng boss và thẻ VIP theo yêu cầu, thì các bạn có thể vào khiêu chiến Boss VIP để tăng VIP của mình.

image016

Khi đạt các cấp VIP được mua gói Quà VIP chuyên dụng với giá thật ưu đãi. Bên cạnh đó còn nhận được BUFF rơi trang bị “cực xịn” khi săn boss.

image017


Chúc các Tiên Hữu có thời gian vui vẻ trong Tiên Chiến!